มีวิธีเพิ่ม admin อีกคนไหมครับ
คือว่าผมอยากจะได้ชื่อผู้ใช้ใหม่เป็นชื่อตัวเอง ที่ไม่ใช่ admin อ่ะครับ แต่ว่าทำทุกอย่างได้เท่ากับแอดมินเลยครับ หรือเอาไว้ให้เพื่อนๆสนิทที่ทำเว็บด้วยกันสามารถเข้ามาเป็นแอ็ดมินด้วยกันได้ประมาณนี้ครับ ถ้ามีวิธีรบกวนหน่อยครับ ขอบพระคุณล่วงหน้าครับน่าจะได้น่ะครับ
ผมก็พึ่งเริ่มเล่นเหมือนกันแต่เราสามารถเพิ่มได้ใน ~~เข้าหน้าadmin > ผู้ใช้ > แก้ไขผู้ใช้ > ใส่ชื่อคนที่ต้องการเป็น admin > [กลุ่มผู้ใช้]
แล้วก้อกดเลือกให้เป็น admin ตรงซ้ายๆบนๆ จะมีให้เลือกว่าเป็นกลุ่มไหนน่ะครับ
แค่นี้ก้อได้แย้วว ~~
ตอบกลับโพสของ 2# littlebaby
เสริมนิดนึง หลังจากเพิ่ม Admin ใหม่แล้วไปที่ config.inc.php ค้นหา$forumfounders = '1';ใส่ ID ของ admin ใหม่เพิ่มเข้าไป ตย$forumfounders = '1,2';ID ที่ 2 จะได้สิทธิเท่า ID ที่ 1 ทำแบบนี้ได้ด้วย
แจ๋วกว่าที่คิดไว้แยะ สุดยอดมาก ขอบพระคุณมากครับๆ:lol โอ๊ะ มีแอดมินสองคนพอดีเลย ขอบคุณค่า เราต้องเป็นใหญ่แต่เพียงผู้เดียว :lol :lol เห็นด้วยครับ ไว้จะลองดูเด้อ 555 :lol ขอบคุณครับ
หน้า:
[1]